KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2015)

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chiều  ngày 20/10/2015 Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Thanh Thủy đã tổ chức buổi tọa đàm ôn lại truyền thống và tổ chức giao lưu thể thao cho nữ cán bộ nhân viên đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Thanh Thủy.

Đến dự có Đồng chí Trần Văn  Thức – Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện; Đồng chí Nguyễn Văn Bút – Phó Bí thư Đảng Bộ, phó giám đốc Bệnh viện; lãnh đạo các khoa phòng, tổ chức chính trị cùng đông đảo nữ cán bộ, nhân viên trong toàn viện. Phát biểu trong buổi tọa đàm, đồng chí Trần Văn Thức – Giám đốc Bệnh viện đã gửi tới chị em những lời chúc tốt đẹp nhất, chia sẻ khó khăn của chị em đồng thời động viên chị em phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo Bệnh viện, đại diện Chi đoàn Thanh niên bệnh viện đã gửi tới toàn thể nữ cán bộ, nhân viên những bó hoa tươi thắm.

Sau buổi Tọa đàm là buổi giao lưu thể thao với hai bộ môn là môn bóng chuyền hơi và môn kéo co; buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi, tạo sân chơi bổ ích cho các chị em phụ nữ, đồng thời tạo tinh thần đoàn kết, thân thiện, phát huy sự nhiệt tình, năng động của các nữ Cán bộ, nhân viên trong toàn Bệnh viện. Với tinh thần thi đấu hết mình, các vận động viên đã cống hiến cho người xem những trận đấu hay, thu hút đông đảo khán giả cổ vũ.

44

 

51

46

Buổi Giao lưu thể thao kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi để lại nhiều ấn tượng khó quên.

iTravel Premium theme by Vietdex.com