Cách làm que thử thai lên 2 vạch bằng chanh

 • Cập nhật: 07/03/2024
 • Tác giả: 

Có rất nhiều chị em thắc mắc nếu không có thai dùng que thử có lên 2 vạch được không và bằng cách nào. Thực tế, để làm que thử thai giả 2 vạch hoàn toàn dễ dàng và không khó để thực hiện. Mặc dù có rất nhiều phương pháp làm que thử thai lên 2 vạch như dùng nước có gas, vẽ thêm vạch, cố tình sử dụng que sai cách nhưng chắc hẳn, Cách làm que thử thai lên 2 vạch bằng chanh chưa được nhiều người biết đến.

Nội dung bài viết [Hiện]

  Cùng  theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn thực hiện phương pháp này đơn giản và nhanh chóng của trungtamytethanhthuy.com.

  Hiểu về cơ chế hoạt động của que thử thai

  Que thử thai là một dụng cụ để xét nghiệm tình trạng mang thai của phụ nữ bằng cách nhận diện nồng độ hormone HCG, loại hormone tiết ra trong thời gian mang thai và có trong nước tiểu. Trong trường hợp chưa mang thai hoặc hormone trong cơ thể tiết ra quá thấp thì sử dụng que thử thai sẽ cho kết quả âm tính.

  Cách làm que thử thai lên 2 vạch bằng chanh

  Hiện nay, các nhà sản xuất cung cấp đến người tiêu dùng hai loại que thử thai là que thử thai truyền thống và que thử thai điện tử có độ chính xác cao lên đến gần 100%. Mỗi loại que sẽ có những ký hiệu riêng như dấu +/-, 1 vạch/2 vạch để phụ nữ có thể phân biệt rõ ràng khi thực hiện xét nghiệm. Khi thực hiện thử que với nước tiểu, nếu que xuất hiện 2 vạch hoặc dấu + thì có nghĩa, chị em đang mang thai. Nếu như que thử thai không có thay đổi, có nghĩa là chị em không mang thai.

  Phụ nữ nên sử dụng que thử thai sau khi trễ kinh để đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, nên thử thai vào buổi sáng để có kết quả chính xác nhất bởi nồng độ hormone HCG lúc này đang ở mức cao nhất. Biết bản thân mang thai sớm sẽ giúp bạn có thời gian suy xét các lựa chọn và chuẩn bị chăm sóc bản thân tốt nhất trong thời gian thai kỳ.

  Hướng dẫn cách làm que thử thai lên 2 vạch bằng chanh

  Chanh là loại quả tròn, có kích thước nhỏ nhưng chúng rất giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin C. Quả chanh là thực phẩm thông dụng trong mọi không gian bếp, người ta thường sử dụng nhiều nhất là phần nước cốt chanh để nấu nướng, làm nước uống, bánh kẹo... Sự đa dạng trong các chất dinh dưỡng của quả chanh giúp nó trở thành một nguồn bổ sung dinh dưỡng và tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, phòng chống và ngăn ngừa các bệnh lý sỏi thận, tim mạch, giúp làn da khỏe mạnh...

  Để làm que thử thai lên 2 vạch bằng chanh, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Lấy một quả chanh tươi và cắt thành 2 nửa.
  • Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ như chén hoặc ly sạch để đựng nước cốt chanh.
  • Bước 3: Sau khi thu đủ lượng nước cốt chanh, bạn có thể chờ đợi để nước chanh lắng xuống ly và trở nên trong suốt.
  • Bước 4: Bạn tiến hành lấy que thử thai để thử bằng dung dịch nước cốt chanh theo hướng dẫn của nhà sản xuất giống cách thử bằng nước tiểu.
  • Bước 5: Bạn chỉ cần chờ đợi để que thử thai hiện lên 2 vạch là đã thành công khi thực hiện phương pháp này.

  Ngoài cách làm que thử thai lên 2 vạch bằng chanh, bạn có thể sử dụng các phương pháp khác như nước ngọt có gas, sử dụng que kém chất lượng... Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hormone HCG giúp sản sinh ra hormone HCG, khiến que thử thai hiện kết quả 2 vạch. Cách thực hiện que thử thai lên 2 vạch bằng chanh được thực hiện như trò lừa đảo thú vị, vì vậy bạn hãy giải thích nhanh chóng với người bị lừa.

  Bài viết trên đã hướng dẫn cách làm que thử thai lên 2 vạch bằng chanh đơn giản và dễ dàng dàng. Thực tế, việc cách làm que thử thai lên 2 vạch chỉ để đùa giỡn, pha trò giữa các cặp đôi. Vì vậy, các bạn nữ nên giải thích việc làm của mình, tránh để cho đối phương hiểu lầm. Nếu còn thắc mắc về cách làm que thử thai lên 2 vạch bằng chanh, hãy liên hệ đến Hotline: 0395456294 để được tư vấn nhanh chóng.