• TOP 9 Những bệnh kiêng đi đám ma BS Trần Thị Thành Giải Đáp
  TOP 9 Những bệnh kiêng đi đám ma BS Trần Thị Thành Giải Đáp
  09-07-2024

  Nhiều người quan niệm rằng người có bệnh, ốm yếu, trẻ em, phụ nữ mang bầu không nên đi viếng đám ma. Dù không có bằng chứng khoa học nhưng theo quan niệm dân gian, những người có bệnh, thường xuyên đau ốm khi đi viếng đám ma sẽ khiến bệnh tình trở nên trầm trọng hơn. Vậy mắc những bệnh gì nên kiêng đi đám ma? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm đáp án cho câu hỏi này của trungtamytethanhthuy.com.

 • Uống ích mẫu bao lâu thì có kinh BS Giải Đáp
  Uống ích mẫu bao lâu thì có kinh BS Giải Đáp
  22-03-2024

  Cao ích mẫu là một trong những sản phẩm quen thuộc của chị em phụ nữ được bào chế từ thiên nhiên với công dụng cải thiện chu kỳ kinh nguyệt, hỗ trợ giảm khó chịu những biểu hiện khi đến tháng. Nhiều chị em khi chậm kinh cũng sử dụng cao ích mẫu, nhưng với những người lần đầu dùng sẽ băn khoăn uống ích mẫu bao lâu thì có kinh, liều dùng như thế nào để đảm bảo sức khỏe và không có tác dụng phụ. Hãy cùng tìm hiểu mọi thông tin về vấn đề uống ích mẫu bao lâu thì có kinh trong bài viết dưới đây nhé.

 • Chuyên gia giải đáp chồng bú khi mang thai có sao không?
  Chuyên gia giải đáp chồng bú khi mang thai có sao không?
  16-03-2024

  Cho chồng bú khi mang thai có sao không là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ trong thời kỳ mang thai bởi có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi. Khi mang thai, nhiều cặp vợ chồng luôn e dè chuyện chăn gối nên không quan hệ trực tiếp mà dùng các phương án thay thế như vuốt ve hoặc quan hệ tình dục bằng miệng.

 • 9 bệnh xã hội thường gặp và nguy hiểm nhất hiện nay
  9 bệnh xã hội thường gặp và nguy hiểm nhất hiện nay
  15-03-2024

  Ước tính trên thế giới có khoảng 20 loại bệnh xã hội có thể ảnh hưởng đến khả năng tình dục, sức khỏe sinh sản của cả nam và nữ giới trong đó có 9 bệnh xã hội thường gặp bao gồm bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, hạ cam, HIV/AIDS, mụn rộp sinh dục, Trichomonas, Chlamydia và viêm gan siêu vi B là thường gặp và gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hàng ngày.

 • Nuốt nước bọt của bạn trai có thai không? [Góc Giải đáp]
  Nuốt nước bọt của bạn trai có thai không? [Góc Giải đáp]
  23-03-2024

  Nuốt nước bọt của bạn trai có thai không là băn khoăn của rất nhiều chị em nữ giới đang mong muốn được giải đáp một cách chính xác nhất. Nam nữ giới khi hôn nhau có thể vô tình nuốt nước bọt của nhau, điều này khiến cho nhiều chị em lo lắng không biết như vậy có khiến mang thai không.

 • Cách làm que thử thai lên 2 vạch bằng chanh
  Cách làm que thử thai lên 2 vạch bằng chanh
  11-07-2024

  Có rất nhiều chị em thắc mắc nếu không có thai dùng que thử có lên 2 vạch được không và bằng cách nào. Thực tế, để làm que thử thai giả 2 vạch hoàn toàn dễ dàng và không khó để thực hiện. Mặc dù có rất nhiều phương pháp làm que thử thai lên 2 vạch như dùng nước có gas, vẽ thêm vạch, cố tình sử dụng que sai cách nhưng chắc hẳn, Cách làm que thử thai lên 2 vạch bằng chanh chưa được nhiều người biết đến.

 • Mổ u nang buồng trứng kiêng quan hệ bao lâu
  Mổ u nang buồng trứng kiêng quan hệ bao lâu
  28-02-2024

  Mổ u nang buồng trứng kiêng quan hệ bao lâu để đảm bảo an toàn là băn khoăn của nhiều chị em khi điều trị bệnh bằng phương pháp phẫu thuật. Sau quá trình thực hiện mổ u nang buồng trứng, người bệnh cần phải lưu ý đến nhiều vấn đề khác nhau trong cả chế độ sinh hoạt, vận động cũng như dinh dưỡng mới có thể nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

 • Uống thuốc phá thai có đau bụng không đau trong bao lâu
  Uống thuốc phá thai có đau bụng không đau trong bao lâu
  23-02-2024

  Thắc mắc uống thuốc phá thai có đau bụng không, uống thuốc phá thai bị đau bụng trong bao lâu là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Phá thai bằng thuốc phù hợp những trường hợp thai nhỏ do sức khỏe người mẹ có vấn đề, chẳng may mang thai ngoài ý muốn hoặc thai dị tật bất thường không thể giữ lại, mặc dù quy trình tương đối đơn giản nhưng vẫn phải được bác sĩ chuyên khoa theo dõi tại cơ sở y tế uy tín.