Top 16 địa chỉ phòng khám phá thai an toàn không đau tại Hà Nội 2024

 • Cập nhật: 19/02/2024
 • Tác giả: 

Chị em nữ giới không may có thai ngoài ý muốn và đang phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội nào. Hiện nay, phá thai là thủ thuật đơn giản và có thể thực hiện tại nhiều cơ sở, nhưng để đảm bảo an toàn thì chắc chắn chị em phải lựa chọn một địa chỉ uy tín tuyệt đối. Nếu chưa biết nên phá thai ở đâu an toàn thì bài viết về 16 địa chỉ phòng khám phá thai dưới đây chính là nguồn thông tin vô cùng hữu ích dành cho bạn. Cùng theo dõi tìm hiểu ngay bạn nhé.

Nội dung bài viết [Hiện]

  Thông tin cơ bản về phương pháp phá thai an toàn

  Phá thai an toàn là phương pháp được sử dụng nhằm mục đích kết thúc một thai kỳ bằng những cách an toàn để loại bỏ phôi thai ra khỏi tử cung của nữ giới. Thủ thuật phá thai hiện nay được sử dụng rất đơn giản, quy trình thực hiện nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối nếu chị em biết cách lựa chọn một địa chỉ phá thai uy tín.

  Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay thường được chỉ định dựa vào số tuần tuổi của thai, mỗi phương pháp sẽ tương ứng với một tình trạng nhất định. Để biết được bản thân nên lựa chọn phá thai an toàn bằng cách nào thì chị em nên đi khám để được tư vấn cụ thể. Thông thường, ở những ca phá thai an toàn thì chủ yếu thuộc những trường hợp như mang thai ngoài ý muốn do quan hệ không sử dụng biện pháp tránh thai, gia đình đã quá đông con và mẹ bầu không có khả năng nuôi con sau này,...

  Ngoài những trường hợp trên thì mẹ bầu còn có thể được chỉ định phá thai từ bác sĩ, đây là chỉ định y khoa khi mẹ được chẩn đoán như: Thai nằm ngoài tử cung, mẹ mắc bệnh y khoa ảnh hưởng đến việc mang thai hay nếu mang thai thì có thể ảnh hưởng đến tính mạng, thai được chẩn đoán dị tật sớm,...Nếu thuộc một trong những trường hợp này thì chị em cần tìm đến địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội để được thực hiện phá thai hiệu quả.

  Top 16 địa chỉ phòng khám phá thai an toàn không đau tại Hà Nội

  Tiêu chí lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

  Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện phá thai, nhưng địa chỉ đó có an toàn hay không thì rất nhiều chị em còn chưa biết cách để đánh giá. Nhằm giúp cho thai phụ dễ dàng hơn cho việc lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn thì chúng tôi đã tổng hợp lại những tiêu chí sau. Đây là những tiêu chí để đánh giá về một địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội mà nữ giới cần nắm được:

  • Tính pháp lý minh bạch: Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn là địa chỉ đó phải có giấy cấp phép theo đúng quy định, rõ ràng về tính pháp lý và có giấy tờ công khai.
  • Đội ngũ bác sĩ có trình độ: Để thực hiện phá thai thành công, an toàn thì chắc chắn phải được thực hiện bởi một đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, tính chuyên môn vững để xử lý vấn đề phát sinh và có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Phá thai là thủ thuật cần sử dụng các loại trang thiết bị hiện đại để bắt đầu tiến hành. Vì vậy mà để đảm bảo an toàn thì địa chỉ phá thai đó phải đảm bảo về cơ sở vật chất tiên tiến, an toàn và hoạt động đúng mục đích.
  • Chi phí phá thai hợp lý: Lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội phải có tiêu chí về chi phí hợp lý, công khai rõ ràng. Chị em nên tìm hiểu kỹ về mức chi phí tại cơ sở y tế đó trước khi lựa chọn phá thai ở đâu.
  • Chất lượng dịch vụ tốt: Chất lượng dịch vụ cũng là tiêu chí để đánh giá một địa chỉ phá thai an toàn. Tại cơ sở đó phải có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cơ sở hạ tầng tiện nghi, sạch sẽ, tạo cảm giác an tâm cho người bệnh.
  • Kín đáo và bảo mật thông tin: Thực hiện phá thai là việc làm cần được kín đáo vào bảo mật. Thai phụ nên ưu tiên lựa chọn những địa chỉ có độ bảo mật thông tin tuyệt đối và kín đáo trong quá trình thực hiện phá thai.

  Top 16 địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

  Dựa vào những tiêu chí kể trên thì chúng tôi đã tổng hợp được danh sách 16 địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội dưới đây. Tất cả 16 địa chỉ này đâu đảm bảo các tiêu chí về độ an toàn, uy tín mà chị em có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

  1. Phòng khám phá thai uy tín Hưng Thịnh

  • Địa chỉ phòng khám phá thai: Tại số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • Thời gian tiếp nhận khám: Ngoài giờ hành chính, từ 8h00 - 20h00 (thứ 2 - thứ 6)
  • Hotline tư vấn và đặt lịch 24/7: 0395456294

  Chị em có những lý do bất khả kháng và đang muốn tìm kiếm một địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội có đầy đủ các tiêu chí uy tín thì hãy đến ngay với phòng khám phá thai Hưng Thịnh. Đây là phòng khám sản phụ khoa thuộc top phòng khám tốt tại Hà Nội theo tổng hợp ý kiến đánh giá từ nhiều chị em mà chúng tôi thu thập được.

  Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh là cơ sở y tế có đầy đủ các tiêu chí về độ an toàn - uy tín - hiệu quả tuyệt đối khi khám và điều trị các vấn đề liên quan đến sản phụ khoa. Đặc biệt phải kể đến là thủ thuật phá thai an toàn, đem lại hiệu quả tốt. Với sự cấp phép và quản lý của Sở Y tế năm 2014, phòng khám phá thai Hưng Thịnh đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Thực hiện phá thai tại phòng khám Hưng Thịnh luôn đảm bảo an toàn là vì:

  Phòng khám có một đội ngũ bác sĩ giỏi

  Là địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội đã hoạt động gần 10 năm, phòng khám Hưng Thịnh đã có một vị trí rất vững chắc, chiếm trọn lòng tin của người bệnh. Đó là bởi vì phòng khám phá thai Hưng Thịnh có một đội ngũ bác sĩ rất giỏi, có kinh nghiệm hàng chục năm và tay nghề cao. Với chuyên môn vững và có bằng cấp, chứng chỉ rõ ràng thì bác sĩ tại phòng khám đã thực hiện phá thai thành công cho rất nhiều ca khác nhau, từ những ca đơn giản cho tới phức tạp nhất. Được mời về công tác tại đây còn là những bác sĩ đã từng công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện hạng I Phụ sản Trung ương, bệnh viện hạng đặc biệt Bạch Mai,...

  Cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại

  Với tiêu chí luôn đặt sức khỏe bệnh nhân và hiệu quả khám chữa bệnh lên trên hết thì phòng khám Hưng Thịnh cũng đã chú trọng đầu tư rất lớn về cơ sở vật chất. Mỗi một trang thiết bị của phòng khám đều đạt đủ các tiêu chí về độ an toàn để sử dụng đem lại hiệu quả cao, hỗ trợ quá trình thức hiện phá thai nhanh chóng. Những trang thiết bị hiện đại đó được đầu tư từ máy siêu âm, máy xét nghiệm hay máy hút thai chân không,...Tất cả đều được nhập khẩu có giấy tờ chứng nhận rõ ràng và đã được cấp phép sử dụng theo đúng quy định. Nhờ vậy mà chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội này.

  Phương pháp phá thai an toàn, đúng quy định

  Thực hiện phá thai hiện nay cần thực hiện theo đúng quy định đã ban hành, chỉ thực hiện khi thai phụ đạt đủ các điều kiện cho phép. Tại địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội này thì chị em sẽ được tư vấn phá thai theo đúng số tuần tuổi, tương ứng với những phương pháp phá thai phù hợp để đảm bảo an toàn. Sau khi thăm khám để kiểm tra vị trí thai và số tuần tuổi thai thì thai phụ sẽ được tư vấn cụ thể từ bác sĩ. Tùy từng trường hợp mà mẹ bầu sẽ được tư vấn phá thai bằng thuốc hoặc hút thai chân không,...Đây đều là những phương pháp phá thai phổ biến và đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ra bất kỳ hệ lụy nào nếu chị em lựa chọn phá thai tại phòng khám Hưng Thịnh.

  Phòng khám phá thai uy tín Hưng Thịnh

  Mức chi phí phá thai hợp lý, rõ ràng

  Tiêu chí về mức chi phí phá thai luôn là yếu tố mà rất nhiều chị em quan tâm mỗi khi lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội. Với phòng khám phá thai Hưng Thịnh thì chị em có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Đối với chi phí phá thai tại đây được rất nhiều chị em đánh giá là vô cùng hợp lý, phù hợp với rất nhiều đối tượng, mà còn không quá chênh lệch so với các đơn vị công lập khác trên địa bàn Hà Nội. Hơn thế nữa, phòng khám phá thai Hưng Thịnh còn thường xuyên có những chương trình tri ân, ưu đãi giảm chi phí khám chữa bệnh nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí phá thai cho chị em.

  Một số ưu điểm nổi bật khác của phòng khám

  Ngoài những ưu điểm vượt trội trên thì địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội Hưng Thịnh còn có thêm rất nhiều ưu điểm khác. Với những tiêu chí này thì chị em nữ giới khi có nhu cầu phá thai thì có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn địa chỉ này:

  • Phòng khám thực hiện phá thai ngoài giờ hành chính nên tiết kiệm rất nhiều thời gian, chị em có thể dễ dàng sắp xếp thời gian đi khám.
  • Vị trí đắc địa của phòng khám phá thai Hưng Thịnh ngay tại mặt đường lớn nên rất dễ tìm kiếm khi chị em đi khám trực tiếp.
  • Chất lượng dịch vụ tốt với đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, luôn ân cần giải đáp cho người bệnh bất kể thời điểm nào.
  • Địa chỉ phá thai an toàn Hưng Thịnh còn đạt đủ tiêu chí về độ bảo mật thông tin tuyệt đối, phá thai đảm bảo kín đáo.
  • Quy mô phòng khám lớn, cơ sở hạ tầng đầy đủ tiện nghi, đạt tiêu chuẩn về chất lượng nên đem lại trải nghiệm khám, thực hiện phá thai tuyệt vời.

  Với những ưu điểm này thì chắc hẳn chị em cũng đã hiểu được lý do vì sao mà phòng khám phá thai Hưng Thịnh lại được tin tưởng lựa chọn đến như vậy. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội uy tín, kín đáo thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

  2. Phá thai an toàn ở bệnh viện Phụ sản Trung ương

  • Địa chỉ bệnh viện: Vị trí tại số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Địa chỉ phá thai an toàn thứ hai trong danh sách mà bạn đọc có thể tham khảo chính là bệnh viện Phụ sản Trung ương. Bệnh viện này là cơ sở y tế đầu ngành về Sản phụ khoa, sinh sản và kế hoạch hóa gia đình. Đây còn là địa chỉ phá thai an toàn có một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, thực hiện khám chữa các bệnh lý liên quan, phá thai bằng những thủ thuật hiện đại. Là bệnh viện đầu ngành và bệnh viện hạng I của thành phố nên bệnh viện Phụ sản Trung ương cũng rất chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất và cơ sở hạng tầng.

  Thực hiện thủ thuật tại địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội này có đầy đủ các tiêu chí về độ uy tín, đã tiến hành phá thai thành công cho hàng triệu ca khác nhau. Tuy nhiên, vì là bệnh viện tuyến đầu nên nơi đây có rất đông bệnh nhân mỗi ngày. Chị em nên chủ động sắp xếp thời gian để được tư vấn phá thai trong ngày.

  3. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội thực hiện phá thai hiệu quả

  • Địa chỉ bệnh viện: Nằm ngay tại số 929 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

  Bệnh viện Phụ sản Hà Nội có chức năng nhiệm vụ chính là khám điều trị các hạng mục liên quan đến Sản phụ khoa, thực hiện phá thai an toàn, sinh đẻ kế hoạch,...Với chức năng nhiệm vụ theo ban hành thì địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội này đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Thực hiện phá thai an toàn tại đây luôn được đảm bảo về kết quả, tiến hành theo đúng quy trình như quy định đã được ban hành. Ưu điểm vượt trội nhất của bệnh viện là có một đội ngũ bác sĩ rất chất lượng, giỏi, tay nghề cao.

  Ngoài những tiêu chí vượt trội thì địa chỉ phá thai an toàn này vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như là: Thời gian thực hiện khám trong giờ hành chính nên khá khó khăn trong việc sắp xếp thời gian. Bệnh viện cũng rất đông sản phụ và chị em đến khám tất cả các khung giờ nên phải chờ đợi rất lâu.

  Bệnh viện Phụ sản Hà Nội thực hiện phá thai hiệu quả

  4. Lựa chọn phá thai tại bệnh viện đa khoa Đống Đa

  • Địa chỉ bệnh viện: Vị trí trong ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

  Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội tiếp theo là bệnh viện đa khoa Đống Đa, bệnh viện hạng I của thành phố đã thành lập từ rất lâu đời. Bệnh viện Đống Đa có chức năng nhiệm vụ chính là khám chữa bệnh đa khoa, trong đó có thực hiện các ca phá thai thành công bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn vững, tay nghề cao. Quy trình thăm khám và thực hiện phá thai tại đây cũng rất nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian khi phải xếp hàng chờ đợi lâu như các cơ sở y tế khác.

  Với sự hình thành và phát triển tư lâu đời thì địa chỉ phá thai này có một nhược điểm là cơ sở hạ tầng đã khá cũ, cần được cải tiến, đổi mới hơn với thời đại hiện nay. Đó là đánh giá của nhiều người bệnh khi thăm khám và điều trị bệnh tại đây. Để được thăm khám sớm thi chị em hãy đến trực tiếp bệnh viện để đăng ký nhanh chóng.

  5. Phá thai nhanh chóng tại phòng khám Thái Hà

  • Địa chỉ phòng khám phá thai: Ở số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

  Phòng khám đa khoa Thái Hà được thành lập cách đây 10 năm dưới sự cấp phép của Sở Y tế. Cơ sở y tế này có thực hiện khám và điều trị các hạng mục như: Phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, phá thai an toàn, điều trị trĩ, hôi nách,...Phá thai an toàn là hạng mục nổi bật của địa chỉ y tế này. Trải nghiệm thăm khám tại địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội này đem lại ưu điểm về chất lượng dịch vụ tốt, quy trình rút ngắn nên tiết kiệm nhiều thời gian.

  Ngoài ra, địa chỉ phá thai an toàn Thái Hà còn có một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có bằng cấp, từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn được mời về công tác. Với chuyên môn giỏi thì các bác sĩ sẽ tư vấn chính xác về các phương pháp phá thai an toàn mà chị em nên thực hiện. Mỗi một phương pháp này đều đem lại hiệu quả an toàn và thành công, đã được áp dụng ở rất nhiều mẹ bầu lựa chọn phá thai tại đây.

  6. Bệnh viện Xanh Pôn - Địa chỉ phá thai an toàn nhất

  • Địa chỉ bệnh viện: Ngay tại vị trí số 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội

  Phải nói rằng quận trung tâm thành phố là địa điểm quy tụ rất nhiều địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội. Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn được biết đến là một trong những cơ sở y tế hàng đầu trên địa bàn thành phố, với lịch sử hình thành hàng trăm năm. Tại bệnh viện có một đội ngũ cán bộ nhân viên hùng hầu và vô cùng chất lượng, có thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo người dân trên địa bàn và các tỉnh lân cận.

  Thực hiện phá thai tại bệnh viện Xanh Pôn là một thủ thuật đơn giản, có thể thực hiện rất nhanh chóng. Với quy mô lớn về giường bệnh và các phòng khám chuyên dụng thì địa chỉ phá thai an toàn này luôn được ưu tiên lựa chọn. Nhược điểm của bệnh viện Xanh Pôn theo đánh giá của nhiều chị em là chi phí phá thai còn khá cao.

  7. Địa chỉ phá thai uy tín Hà Nội - Bệnh viện Bạch Mai

  • Địa chỉ bệnh viện: Tại địa chỉ số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

  Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa có thực hiện khám chữa rất nhiều loại bệnh khác nhau, trong đó có chuyên về sản phụ khoa, phá thai an toàn. Đây không chỉ là bệnh viện lớn nhất cả nước, bệnh viện hạng đặc biệt, mà còn là địa chỉ chiếm trọn lòng tin của người bệnh mỗi khi thực hiện khám chữa bất kể bệnh lý nào. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về cả cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất thì nơi đây luôn đảm bảo đủ các tiêu chí uy tín, an toàn nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn phá thai tại đây.

  Với một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu thì chị em sẽ được tư vấn rất cặn kẽ, chính xác về phương pháp phá thai phù hợp. Vì là bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến đầu nên hàng ngày nơi đây đón nhận rất nhiều ca bệnh khác nhau ở mỗi khung giờ. Để được tư vấn thực hiện phá thai sớm thì chị em cần chủ động về thời gian hợp lý.

  Địa chỉ phá thai uy tín Hà Nội - Bệnh viện Bạch Mai

  8. Bệnh viện phá thai an toàn Thanh Nhàn

  • Địa chỉ bệnh viện: Vị trí tại số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Bệnh viện Thanh Nhàn là cái tên không thể thiếu trong danh sách 16 địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội. Đây là bệnh viện đa khoa hạng I của thành phố Hà Nội, là nơi tiếp nhận khám và điều trị cho rất nhiều ca bệnh khác nhau, thực hiện phá thai an toàn theo đúng quy định đã được ban hành. Với bề dày lịch sử lâu đời thì đây luôn là bệnh viện nằm trong top những bệnh viện uy tín, tốt nhất thành phố. Đặc biệt phải kể đến là địa chỉ có rất nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, là những Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ,...

  Quy môn của địa chỉ phá thai an toàn này lên tới 600 giường bệnh, nhưng thực tế thì con số còn lên tới 900. Hơn nữa, với 49 khoa phòng và đơn nguyên khác nhau thì chị em khi tới phá thai tại đây còn thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh đồng đều, mang lại hiệu quả tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  9. Địa chỉ phá thai tốt nhất - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

  • Địa chỉ bệnh viện: Thuộc số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

  Lại một địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội nằm trong quận Đống Đa mà bạn đọc có thể tham khảo, chính là bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nổi tiếng với chức năng nhiệm vụ khám chữa bệnh đồng thời giảng dạy cho rất nhiều sinh viên thuộc trường Đại học Y. Là đơn vị đã được hình thành lâu năm nên bệnh viện cũng đã có những bước phát triển vượt bậc, có những thành tựu đáng kể trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế công đồng.

  Là một bệnh viện đa khoa thì bệnh viện cũng là một địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội được rất nhiều chị em lựa chọn khi có ý định kết thúc kỳ thai nghén của mình. Ưu điểm khi phá thai tại đây là có một đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại và mức chi phí khi thực hiện phá thai hợp lý, đúng bảng giá quy định.

  10. Phá thai tại bệnh viện đa khoa Nông nghiệp cơ sở 2

  • Địa chỉ bệnh viện: Vị trí tại số 16, ngõ 183 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

  Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp là cái tên còn khá lạ lẫm với một số chị em nữ giới. Tuy nhiên, đây cũng là một bệnh viện có bề dày phát triển lâu đời, thực hiện khám chữa bệnh đa khoa ở rất nhiều hạng mục khác nhau mà chị em có thể yên tâm lựa chọn. Nổi bật với 27 chuyên khoa, trong đó có thăm khám và thực hiện phá thai an toàn, thành công cho rất nhiều mẹ bầu, từ những ca phá thai đơn giản cho tới phức tạp nhất. Đặc biệt là việc phá thai còn trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ có tay nghề cao, giỏi.

  Thêm vào đó, địa chỉ phá thai an toàn này được đánh giá là có quy trình khám chữa bệnh rất cụ thể, được phân chia với đối tượng có bảo hiểm và không có bảo hiểm y tế rất rõ ràng. Để tránh trường hợp mất thời gian cho việc thăm khám thì chị em cũng nên tìm hiểu kỹ các thông tin về bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp.

  11. Tiến hành phá thai tại bệnh viện Bưu điện

  • Địa chỉ bệnh viện: Cơ sở chính tại số 49 Trần Điền, Hoàng Mai, Hà Nội

  Tiếp nối danh sách 16 địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội là bệnh viện Bưu điện. Đây là bệnh viện thuộc sự quản lý của ngành Y tế, có thực hiện khám chức bệnh đa khoa và phá thai an toàn. Dù là cái tên không quá nổi bật, nhưng đây cũng là một bệnh viện hạng I của thành phố, được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt là về sự đầu tư về chất lượng dịch vụ và cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất.

  Đến phá thai tại địa chỉ phá thai an toàn này thì chị em sẽ được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có chuyên môn vững và rất nhiệt tình với người bệnh. Tuy nhiên, vì nằm ở vị trí không thuộc trung tâm của thành phố nên địa chỉ này còn khá khó để tìm kiếm khi nếu như người bệnh không thành thạo cung đường. Nếu là người dân đang sinh sống tại Hoàng Mai thì chị em có thể tham khảo địa chỉ phá thai này.

  12. Địa chỉ phá thai tại bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương

  • Địa chỉ bệnh viện: Nằm trong ngõ 84 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

  Mới nghe qua cái tên bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương thì chắc hẳn người bệnh cũng có hiểu sơ bộ về chức năng nhiệm vụ của đơn vị này. Bệnh viện có chức năng nhiệm vụ chính là khám chữa bệnh đa khoa cho cán bộ công nhân viên thuộc ngành Giao thông Vận tải, đồng thời khám chữa bệnh cho toàn thể nhân dân theo chỉ định của cấp trên ban hành. Nơi đây cũng được coi là một địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội mà chị em có thể tham khảo tìm đến.

  Ưu điểm của địa chỉ phá thai này là có một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị máy móc thực hiện các phương pháp phá thai hiệu quả và chi phí hợp lý. Còn nhược điểm là bệnh viện còn nằm trong ngõ nhỏ nên khán bất tiện cho việc tìm kiếm, đi lại của người bệnh khi có nhu cầu thăm khám tại đây.

  13. Phòng khám phá thai - Bác sĩ Trần Thị Thành

  • Địa chỉ làm việc: Tại địa chỉ số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  Ngoài những bệnh viện công lập thfi xu hướng của chị em hiện nay là rất ưa chuộng những đơn vị phòng khám tư nhân có thực hiện phá thai uy tín, kín đáo. Nếu đang muốn thực hiện phá thai nhanh chóng, an toàn và bảo mật thì chị em hãy tìm đến ngay phòng khám bác sĩ Trần Thị Thành. Bác sĩ Trần Thị Thành là bác sĩ CKI về Sản phụ khoa, có kinh nghiệm hơn 40 năm trong ngành nên đảm bảo tay nghề cao và chuyên môn vững. 

  Hơn nữa, trong quá trình công tác và giảng dạy của mình thì bác sĩ Thành cũng đã đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật, từng giữ những chức vụ rất quan trọng tại các bệnh viện lớn. Một số thành tích mà bác sĩ đã đạt được có thể kể đến như: Giảng viên xuất sắc tại Đại học Y Thái Nguyên, được mời về công tác tại bệnh viện Phụ sản Trung ương và là Giám đốc của trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình,...

  Với những thành tích nổi bật trên thì chị em có thể hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ khi thực hiện phá thai đảm bảo an toàn tuyệt đối. Để được thăm khám trực tiếp từ bác sĩ thì chị em có thể đến ngay địa chỉ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tại số 380 Xã Đàn, nơi bác sĩ đang công tác làm việc.

  Phòng khám phá thai - Bác sĩ Trần Thị Thành

  14. Bệnh viện đa khoa Hà Đông phá thai đúng quy định

  • Địa chỉ bệnh viện: Tại địa chỉ số 2 Bế Văn Đàn, Hà Đông, Hà Nội

  Bệnh viện đa khoa Hà Đông là bệnh viện thuộc top bệnh viện lớn nhất trên địa bàn quận, bệnh viện xếp hạng I của thành phố. Bệnh viện được thành lập cũng là niềm tự hào của người dân tại đây, cũng là địa chỉ chiếm trọn lòng tin của người bệnh. Với nhiều ưu điểm đạt đủ tiêu chí của một cơ sở y tế uy tín thì đây chính là một địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội mà chị em đang sinh sống tại địa bàn có thể tham khảo.

  Lựa chọn phá thai tại bệnh viện đa khoa Hà Đông có ưu điểm là cơ sở hạ tầng mới, khang tráng và có sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất. Để thực hiện các ca phá thai thành công thì bác sĩ tại bệnh viện cũng thường xuyên được đi học tập và đào tạo, trau dồi những kiến thức, những phương pháp mới để tiến hành thực hiện cho chị em. Chi phí phá thai tại bệnh viện này cũng được đánh giá là tầm trung, có công khai theo đúng quy định.

  15. Địa chỉ phá thai tốt tại Hà Nội - Bệnh viện đa khoa Đức Giang

  • Địa chỉ bệnh viện: Vị trí số 54 Trường Lâm, Long Biên, Hà Nội

  Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội tiếp đến mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc là bệnh viện đa khoa Đức Giang. Đây là bệnh viện lớn nhất quận Long Biên và cũng là bệnh viện hạng I của thành phố. Với sự phát triển không ngừng, luôn làm tốt chức năng nhiệm vụ của mình thì bệnh viện đã có được những thành tựu rất nổi bật, những đóng góp không hề nhỏ cho nền Y học nước nhà. Đặc biệt phải kể đến là sự cống hiến của đội ngũ y bác sĩ đã thực hiện khám chữa bệnh hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân, ở nhiều tình trạng khác nhau.

  Bệnh viện đa khoa Đức Giang được đánh giá là địa chỉ phá thai an toàn là vì có một đội ngũ bác sĩ rất giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Hơn thế nữa, bệnh viện có ngày càng rút ngắn về quy trình khám nên rất tiết kiệm thời gian cho người bệnh. Chị em khi có nhu cầu tới thăm khám sản phụ khoa hay thực hiện phá thai tại đây thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cũng như hiểu quả đạt được.

  16. Phá thai an toàn tại phòng khám bác sĩ Lương Thị Phương Nam

  • Địa chỉ làm việc: Công tác tại phòng khám số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  Cuối cùng trong danh sách 16 địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội là phòng khám phá thai bác sĩ Lương Thị Phương Nam. Bác sĩ Nam là bác sĩ giỏi trong ngành Sản phụ khoa, đã và đang thực hiện phá thai thành công cho rất nhiều chị em trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với hơn 25 phát triển trong ngành thì bác sĩ Nam còn là một bác sĩ rất tận tâm với nghề, thực hiện khám chữa bệnh với tiêu chí luôn đặt sức khỏe và hiệu quả khám chữa bệnh lên trên hết.

  Phá thai an toàn tại phòng khám bác sĩ Lương Thị Phương Nam

  Từng công tác với vị trí bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện Bạch Mai, bác sĩ Phương Nam đã trau dồi được rất nhiều kiến thức, tay nghề của bản thân. Khi thực hiện khám điều trị bệnh hay phá thai thì bác sĩ luôn đặt ra những quy tắc nhất định để đảm bảo quá trình thực hiện an toàn tuyệt đối. Để liên hệ đặt lịch khám, phá thai cùng với bác sĩ Phương Nam thì chị em có thể liên hệ tới phòng khám Hưng Thịnh để được hỗ trợ.

  Đó là toàn bộ những thông tin về 16 địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng với những thông tin này thì chị em đã có thể tìm ra cho bản thân một địa chỉ để thực hiện phá thai, đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình. Nếu cần được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ tới số điện thoại để được giải đáp miễn phí 24/24.