Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền bảng giá

 • Cập nhật: 28/11/2023
 • Tác giả: 

Có nhiều trường hợp khi trưởng thành nhưng bao quy đầu vẫn chưa tụt xuống gây nhiều bất tiện cho vệ sinh, sinh hoạt và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh, tuy nhiên vì lo lắng chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền mà nhiều người còn băn khoăn, chần chừ việc đi khám bao quy đầu.

Nội dung bài viết [Hiện]

  Vậy thực thế tổng chi phí quy trình cắt bao quy đầu ở Hà Nội bao nhiêu tiền, có đắt như mọi người thường nghĩ, cùng tham khảo, cập nhật bảng giá cắt quy đầu tại Hà Nội ở những địa chỉ y tế chất lượng, uy tín.

  Thông tin về bao quy đầu, khi nào cần cắt bao quy đầu ở Hà Nội?

  Bao quy đầu chính là phần da mỏng ở trên quy đầu với nhiệm vụ bảo vệ phần đầu dương vật khỏi những tác động bên ngoài, tuy nhiên từ 5 tuổi trở đi, phần quy đầu này sẽ dần dần tụt xuống và để lộ một hoặc toàn bộ quy đầu khi cương cứng. Nhưng cũng có trường hợp lớp da quy đầu này cho đến khi trưởng thành vẫn phủ toàn bộ dương vật ngay cả khi cương cứng thì cần đến các địa chỉ y tế thăm khám và điều trị kịp thời.

  Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền bảng giá

  Một số trường hợp cần thực hiện cắt bao quy đầu ở Hà Nội càng nhanh càng tốt:

  • Khi dài bao quy đầu: là dương vật cương cứng thì da bao quy đầu vẫn bao trùm toàn bộ, và khó lật xuống tự nhiên
  • Khi hẹp bao quy đầu: đây là tình trạng thường gặp ở các bé trai mới sinh, trong trường hợp bé khó đi tiểu, có dấu hiệu viêm nhiễm thì cần được xử lý, kịp thời
  • Nghẹt bao quy đầu: là khi miệng da bao quy đầu quá nhỏ hoặc có thể dính chặt với thân dương vật gây tắc nghẽn máu lưu thông khó, để lâu sẽ gây hoại tử, đau đớn cần xử lý nhanh chóng.
  • Viêm nhiễm bao quy đầu do cách vệ sinh không sạch sẽ, hay mắc bệnh xã hội lây qua đường tình dục không an toàn thì để tránh tình trạng bệnh nặng hơn cần phải cắt bao quy đầu tại Hà Nội càng sớm càng tốt.

  Lo lắng quá nhiều chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền mọi người có thể yên tâm bởi đây là tiểu phẫu đơn giản, tổng chi phí không đắt và tốn kém như các ca phẫu thuật chuyên sâu được. Ngoài ra nếu chăm sóc kỹ lưỡng, thì sau khi thực hiện cắt bao quy đầu, nam giới sẽ nhận lại nhiều lợi ích cho bản thân mình như:

  • Nam giới hạn chế nguy cơ mắc các bệnh nam khoa viêm nhiễm ở bao quy đầu, viêm dưỡng vật, mụn cóc sinh dục,...Sau khi cắt, vùng quy đầu sẽ được vệ sinh sạch sẽ hơn, không còn môi trường cho mầm bệnh sinh sôi, nhờ đó cũng ngăn chặn được nguy cơ lây nhiễm bệnh qua đường tình dục.
  • Cắt bao quy đầu giúp nam giới cải thiện chứng năng sinh lý, chồng xuất tinh sớm, và dương vật vẫn nhạy cảm như bình thường.
  • Phòng tránh mắc bệnh ung thư dương vật khi nam giới mắc các bệnh nam khoa trước đó nhưng không được điều trị
  • Cải thiện hình dáng dương vật được phát triển toàn diện, không bị dị tật, cong, lệch,...
  • Trông thẩm mỹ hơn: Nếu cắt bao quy đầu tại Hà Nội bằng kỹ thuật hiện đại sẽ không lo để lại sẹo mà đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

  Nếu đã nắm rõ thông tin về cắt bao quy đầu ở Hà Nội, cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền nhé.

  Cập nhật bảng giá cắt bao quy đầu ở Hà Nội hiện nay

  Về chính xác chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền thì mỗi cơ sở y tế sẽ có bảng giá thăm khám riêng, nam giới chỉ cần liên hệ đến địa chỉ của phòng khám, bệnh viện, nhân viên y tế sẽ tư vấn chi tiết và cụ thể bảng giá cắt bao quy đầu cho từng trường hợp. Tại sao lại không có con số rõ ràng bởi vì chi phí khám ở mỗi bệnh viện hay phòng khám đều sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, tuy nhiên để ước chừng tổng chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền mà chuẩn bị trước thì cần dựa vào các yếu tố sau:

  Khám sơ bộ ban đầu

  Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu thì khoản phí đầu tiền nam giới bắt buộc phải chi trả cho khám sơ bộ ban đầu. Giá khám sơ bộ không quá đắt, chỉ khoảng vài trăm với mục đích mua sổ khám bệnh và thăm khám bên ngoài bộ phận sinh dục.

  Sổ khám bệnh dùng để cung cấp thông tin tên tuổi, địa chỉ, cách thức liên hệ, triệu chứng, biểu hiện thường ngày của người bệnh. Nếu đã có sổ khám bệnh trước đó thì nên mang đi để bác sĩ nắm bắt tình hình của bệnh lý nền.

  Còn về thăm khám bên ngoài bộ phận sinh dục bác sĩ kiểm tra nam giới có mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa không, có bị dị tật dương vật không, từ đó đưa ra các kết luận ban đầu người bệnh có phù hợp cắt bao quy đầu không.

  Cập nhật bảng giá cắt bao quy đầu ở Hà Nội hiện nay

  Tình trạng bao quy đầu

  Tổng chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền sẽ bị tác động bởi tình trạng hiện tại bao quy đầu của người bệnh. Nếu nam giới có sức khỏe vùng kín bình thường, phù hợp với điều kiện cắt bao quy đầu sẽ được thực hiện tiểu phẫu luôn, và chi phí sẽ không phát sinh thêm.

  Tuy nhiên trong trường hợp kiểm tra ban đầu, nam giới mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa, bác sĩ sẽ cần thực hiện điều trị bệnh lý trước, mới tiến hành cắt bao quy đầu an toàn sau, thì trong bảng giá cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền sẽ tốn kém hơn, có thêm mục điều trị bệnh. Không những thế, bệnh càng nặng thì phương pháp điều trị càng phức tạp và chi phí càng cao hơn.

  Phương pháp thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu

  Chắc chắn phương pháp cắt bao quy đầu sẽ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng phần lớn đến tổng chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền. Với nền y tế phát triển như bây giờ có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu từ truyền thống đến hiện đại để phù hợp với đa dạng trường hợp và nhu cầu của bệnh nhân.

  Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền bằng phương pháp truyền thống sẽ được áp dụng ở hầu hết các cơ sở y tế, và giá tiểu phẫu ở mức bình thường, có thể chênh lệch không nhiều giữa các cơ sở y tế với nhau.

  Còn chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội bằng phương pháp hiện đại chi phí sẽ cao hơn tuy nhiên hiệu quả điều trị sẽ tốt hơn, và người bệnh cũng không lo về biến chứng sau này, thời gian hồi phục nhanh chóng hơn.

  Khi nghe tư vấn về ưu và nhược điểm, chi phí, quá trình thực hiện của từng phương pháp mà nam giới có thể chọn cho mình phương pháp điều trị phù hợp với điều kiện tài chính.

  Một số yếu tố khác

  Bên cạnh những yếu tố có trong bảng giá cắt bao quy đầu tại Hà Nội thì tổng chi phí cắt bao quy đầu cũng có thể thay đổi, chênh lệch do các yếu tố sau:

  • Cơ sở y tế thực hiện: Cùng thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu nhưng ở những cơ sở khác nhau thì bảng giá chi phí cũng sẽ khác nhau. Cụ thể tại những địa chỉ phòng khám tư nhân có chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt mức phí sẽ cao hơn so với các bệnh viện công lập. Những cơ sở y tế đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng với cơ sở hạ tầng sạch sẽ, đảm bảo an toàn thì mức phí sẽ cao hơn những địa chỉ kém chất lượng. Tuy nhiên không vì tiết kiệm chi phí mà nam giới chọn những địa chỉ không an toàn bởi sẽ không đảm bảo được biến chứng hậu tiểu phẫu có thể xảy ra hay không. Ngoài ra dựa vào lịch trình công việc, thời gian rảnh rỗi và mong muốn của bản thân để quyết định đi cắt bao quy đầu tại phòng khám tư nhân hay bệnh viện công lập.
  • Chuyên môn bác sĩ: Một yếu tố cũng ảnh hưởng phần nào đến chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền đó là trình độ chuyên môn của bác sĩ. Tại các bệnh viện công lập nam giới có thể chọn bác sĩ điều trị cho mình, kinh nghiệm và chuyên môn càng cao thì mức phí sẽ cao hơn vài trăm nghìn, còn tại phòng khám tư nhân thì sẽ không mất thêm khoản phí này.
  • Chi phí tái khám: Sau quá trình nghỉ ngơi hồi phục tại nhà, nam giới sẽ đến cơ sở y tế cắt bao quy đầu trước đó để tái khám theo lịch hẹn với bác sĩ. Chi phí tái khám không quá cao, nhưng nếu quá trình hồi phục không đảm bảo, bị nhiễm trùng thì cần phải tiếp tục điều trị, nên phí tái khám sẽ khá tốn kém.

  Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền tại TTYT Thanh Thủy?

  Dựa vào những yếu tố chúng tôi cung cấp ở trên, nam giới đã ước chừng được khoản chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu để chuẩn bị trước. Gợi ý nam giới một địa chỉ nổi tiếng chuyên về lĩnh vực nam khoa, nhận được nhiều đánh giá tốt trên các nền tảng xã hội đó là TTYT Thanh Thủy.

  Một số thông tin về địa chỉ nam khoa này mà chúng tôi tìm hiểu được:

  • Địa chỉ: TTYT Thanh Thủy rất dễ tìm, với vị trí thuận lợi cho việc di chuyển và có chỗ gửi xe cho bệnh nhân đến khám.
  • Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 20h00, từ thứ 2-chủ nhật và ngày lễ
  • Lĩnh vực chuyên môn: Xử lý, điều trị các vấn đề trong lĩnh vực nam khoa, phụ khoa, thai sản, bệnh xã hội,...
  • Chuyên môn của bác sĩ: TTYT Thanh Thủy là phòng khám tư nhân được các bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn tại các bệnh viện trọng điểm công tác làm việc. Các bác sĩ tốt nghiệp đại học Y danh giá, từng giữ chức quan trọng tại bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Trung ương Quân đội,...vì thế nam giới có thể tin tưởng thực hiện cắt bao quy đầu tại đây mà không lo về hiệu quả, chất lượng.
  • Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền tại phòng khám Hưng Thịnh được đánh giá phù hợp với kinh tế người dân, mặc dù cao hơn không quá nhiều so với bệnh viện công lập nhưng nam giới sẽ không phải lo lắng về thời gian, không phải xếp hàng chờ đợi, và được tiếp cận với kỹ thuật máy móc hiện đại, không gian sạch sẽ, đảm bảo vô trùng. Ngoài ra với những người đăng ký đặt lịch khám theo yêu cầu mức phí cắt bao quy đầu vẫn như thường không thay đổi, và còn được nhận ưu đãi giảm 30% phí điều trị tiểu phẫu.
  • Phương pháp cắt bao quy đầu: Bên cạnh các phương pháp phổ thông, thì TTYT Thanh Thủy luôn ưu tiên áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu thực hiện cắt bao quy đầu. Phương pháp này mang lại những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp khác không có như: thời gian thực hiện ngắn khoảng 15-20 phút, chảy máu ít, vết thương nhỏ nên nhanh chóng hồi phục và không sợ nhiễm trùng, trong suốt quá trình tiểu phẫu không đau đớn, cải thiện độ nhạy cảm và tăng tính thẩm mỹ cho dương vật, không ảnh hưởng đến phần nhạy cảm, sinh lý và khả năng sinh sản sau này.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan đến bệnh nam khoa và chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền thì có thể liên hệ ngay đến hotline….hoặc để lại lời nhắn trong khung chat trên website để bác sĩ trực 224/24 có thể tiếp nhận thông tin và giải đáp nhanh chóng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến tại TTYT Thanh Thủy luôn hoạt động và miễn phí hoàn toàn.

  Tổng kết bài viết đã chia sẻ toàn bộ thông tin liên quan đến chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền mà phái mạnh có thể tham khảo. Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản nhưng không vì thế mà chủ quan, cần chọn những địa chỉ khám nam khoa uy tín, chất lượng để thực hiện. Bên cạnh đó để bảo vệ sức khỏe vùng kín của chính bản thân, nam giới nên vệ sinh bộ phận sinh dục thường xuyên, đi khám nam khoa định kỳ để sớm phát hiện những dấu hiệu, triệu chứng bất thường và có biện pháp xử lý nhanh chóng, kịp thời.